Lạc Bước Tuổi 17
Xem phimTập phim

Lạc Bước Tuổi 17

4.4

Thể loại:Phim Chính Kịch-Grama,Phim Lẻ,Phim lẻ 2020,Phim Tâm lý

Đạo diễn: Eliza Hittman

Diễn viên: Aurora Richards

Quốc gia:United Kingdom

3/516 votes
Nội dung phim

🥇 NỘI DUNG

🥇 PHIM Lạc Bước Tuổi 17-Never Rarely Sometimes Always (2020) [HD-VIETSUB+THUYẾT MINH] : Autumn Callahan, 17 tuổi, nghi ngờ mình đang mang thai và đến một trung tâm điều dưỡng thai kỳ . Tại trung tâm, cô ấy làm xét nghiệm của một cửa hàng thuốc xác nhận rằng cô ấy đang mang thai 10 tuần. Mặc dù cô ấy ngay lập tức muốn bỏ thai, nhưng cô ấy đã được cung cấp tài liệu về việc nhận con nuôi và được xem một video chống phá thai.

Sau khi nhận ra rằng mình không thể phá thai ở Pennsylvania mà không có sự đồng ý của cha mẹ, cô đã cố gắng gây sẩy thai bằng cách nuốt thuốc và tự đấm vào bụng mình. Khi những phương pháp đó không thành công, cô ấy tâm sự với em họ của mình, Skylar, rằng cô ấy đang mang thai. Skylar ăn cắp tiền mặt từ cửa hàng tạp hóa nơi họ làm việc, và cả hai mua vé đến thành phố New York.

Trên xe buýt, họ gặp Jasper, một người đàn ông trẻ luôn quan tâm đến Skylar mặc dù cô cố gắng đánh bại anh ta.

Tại phòng khám Planned Parenthood, Autumn biết rằng trung tâm thai nghén khủng hoảng đã nói dối cô về quãng đường đi của cô và cô thực sự đang mang thai 18 tuần. Dù vẫn có thể phá thai nhưng sáng hôm sau cô ấy phải đến phòng khám phụ để được thực hiện phá thai.

Autumn và Skylar trải qua một đêm không thoải mái khi đi tàu điện ngầm và chơi trò chơi tại một khu giải trí. Sáng hôm sau tại phòng khám, Autumn biết rằng phá thai trong tam cá nguyệt thứ hai là một thủ thuật kéo dài hai ngày và việc chi trả cho việc phá thai sẽ lấy đi phần lớn tiền của cô. Nhân viên tư vấn cũng hỏi cô ấy một loạt câu hỏi về các đối tác tình dục của mình, trong đó tiết lộ rằng các đối tác của Autumn đã lạm dụng thể chất và tình dục.

Hết tiền, Skylar nhận ra cả hai không còn đường về nhà. Khi Autumn từ chối để Skylar gọi cho mẹ của họ, Skylar đã tìm đến Jasper, người đưa họ chơi bowling và đi hát karaoke. Vào cuối đêm, Skylar yêu cầu Jasper cho họ mượn tiền mua vé xe buýt và anh ta đồng ý. Skylar đi cùng Jasper để tìm một máy ATM, và Autumn sau đó cũng đi tìm chúng. Cô ấy thấy họ hôn nhau sau một cái cột. Nhận ra Skylar không thích, Autumn nắm lấy tay Skylar từ sau cột để an ủi cô.

Vào buổi sáng, Autumn đến cuộc hẹn và phá thai. Autumn và Skylar đến một nhà hàng, nơi Skylar hỏi cô về thủ tục, nhưng Autumn vẫn mơ hồ. Hai người đi xe buýt trở về Pennsylvania.

hiển thị thêm